Thứ Ba, 19 tháng 3, 2013

Justin Bieber bị tống cổ khỏi khách sạn vì hành vi kém


Lại thêm một tin đồn không hay nữa của Justin Bieber dù anh vừa hứa sẽ không làm fan thất vọng.

Trang Mail Online cho hay, nam ca sỹ 19 tuổi Justin Bieber mới đây đã cư trú tại khách sạn Le Meurice, Paris vào chủ nhật vừa rồi để phục vụ cho tour diễn vòng quanh thế giới. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau khi nhận phòng, Justin đã bị khách sạn đề nghị rời khỏi khách sạn của họ.
 
Justin Bieber bị tống cổ khỏi khách sạn vì hành vi kém 1
 
Theo trang này, lý do của quản lý khách sạn đưa ra đó là họ không hài lòng với thái độ và cung cách củaJustin. Nam ca sỹ tỏ ra kênh kiệu và cố tình cổ vũ các fan của mình ở bên ngoài khách sạn hò hét tên của anh cả ngày. Điều đó khiến khách sạn bị nhiều vị khách chê bai ồn ào, an ninh kém.

Tuy nhiên, trả lời Mail Online, đại diện của Justin cho biết, quả thực có việc Justin đã phải rời khách sạnLe Meurice sớm nhưng là vì “lý do an toàn”. “Khách sạn không đề nghị chúng tôi phải rời khỏi đó. Anh ấy phải rời khỏi khách sạn vì có quá đông fan tụ tập ở ngay bên ngoài. Khách sạn lại không có lối ra riêng biệt, vì thế để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người, chúng tôi phải chuyển khách sạn”, đại diện này nói.
 
Justin Bieber bị tống cổ khỏi khách sạn vì hành vi kém 2
Justin gây khó chịu vì cố tình cổ vũ fan hò reo tên mình cả ngày đêm

Justin Bieber bị tống cổ khỏi khách sạn vì hành vi kém 3

Đại diện khách sạn trả lời phỏng vấn cũng từ chối bình luận sâu về việc “tống cổ” khách VIP nổi tiếng này. Đại diện cho biết: “Justin Bieebr đã rời khách sạn này, nhưng chúng tôi không biết anh ấy chuyển đến đây. Đó là quyết định của anh ấy hoặc của ê kíp. Chúng tôi không đuổi khách...”.

Được biết, khách sạn Le Meurice là khách sạn thuộc hàng cao cấp nhất Paris và là nơi cư trú thường xuyên của các ngôi sao khi đến Pháp. Justin đã chi ra con số không nhỏ để thuê phòng ở đây cho anh và đoàn nhân viên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét