Thứ Hai, 18 tháng 3, 2013

Đỉa có trong bánh quy (Trung quốc)

Người Bạn Tốt Hay Người Bạn " . . . " Mang Tên Trung Của.
Nguồn : Hiệp Hội F.A Quốc Tế

---CẢNH BÁO---
Vừa nhận được tin từ người nhà đọc tin trên báo Công An, Báo Mới , nên thử đi mua ngay một gói bánh (một loại bánh bít qui cho trẻ em, rẻ tiền).
Về nhà, bỏ bánh này vào trong nước, qua ngày hôm sau thấy nở ra lúc nhúc cả bầy giống như con lăng quăng màu trắng, nhưng qua ngày hôm sau chúng trở thành màu đen, lúc đó thấy rõ là bầy ĐỈA, rất khủng khiếp...

Từ lâu chúng ta thấy nhiều tin tức và hình ảnh tụi Tàu sang mua ĐỈA từ Việt Nam, đem về xấy khô say ra trộn vào bột làm bánh xuất sang Việt Nam... và bây giờ thấy rõ là sự thật...
Chúng ta phải hết sức cẩn thận, đề cao cảnh giác trước sự thâm độc cùng cực của tụi Tàu, cái gì đã man nhất trên đời chúng cũng dám làm hết.

Mọi Người Bỏ 2s để Share cái này để người vn tẩy chay hàng TQ !!

Nguồn : Hiệp Hội F.A Quốc Tế
Like Pages Hiệp Hội F.A Quốc Tế Để biết nhiều thứ cần thiết cho cuộc sống và thư giãn bạn nhé.
Hiệp Hội F.A Quốc Tế

Có Thêm Vài Dẫn Chứng Về Tội Ác Của TQ. CÓ Thể Pic Này Sẽ Bị Xóa.Nên mọi người cố gắng chia sẻ nhau biết mà phòng đừng ham đồ rẻ nhé :
Chúng ta hẳn vẫn chưa quên, chúng ta từng phải trả những cái giá quá đắt khi tin tưởng vào ông bạn chí tốt hàng xóm Trung Quốc. Có thể lấy dẫn chứng như sau:

Từng có thời gian, thương lái Trung Quốc về các chợ nông thôn Việt Nam thu mua móng trâu với giá rất cao, thậm chí những cái móng từ 4 chân của một con trâu được bọn Tàu mua với giá hơn hẳn một con trâu. Thế là nông dân Việt Nam và bọn “trâu tặc” ra sức chặt móng trâu đem bán,… vẫn còn lãi một con trâu thịt mang bán ở chợ. Chỉ một thời gian rất ngắn, bọn chúng đã triệt phá tan hoang sức kéo của nông dân nghèo Việt Nam. Tiếp đó, dân loan tin cho nhau, hàng lũ lái trâu từ bên Tàu tràn qua biên giới để “tiếp thị” bán trâu. Trong cái lũ thương lái mới này còn có cả kẻ tiếp thị bán trâu sắt (máy kéo). Dân tình vỡ lẽ: Thì ra chúng thu mua móng trâu là vì như thế!

Ở một nơi khác, thương lái Tàu đi các chợ thu mua rễ hồi, thế là những bọn “hồi tặc” mở chiến dịch triệt phá rừng hồi, một dược liệu quý hiếm của Việt Nam; chúng mua râu ngô non, xúi giục nông dân triệt phá nương ngô mang bán, đánh vào trúng cái dạ dày của những người mà bọn Tàu gọi là “đồng chí tốt” Việt Nam; Khoảng giữa thập niên 1990, con buôn Trung Quốc từng đặt mua mèo, trăn, rắn không giới hạn số lượng và sau những đơn đặt hàng này, mùa màng ở tất cả các miền gần như mất trắng vì bị chuột phá hoại;

Rồi chúng mua ốc bươu vàng, xúi giục nông dân nuôi ốc bươu vàng tràn ngập đồng ruộng phá hoại mùa màng, tấn công vào chiến lược an ninh lương thực của quốc gia “láng giềng tốt” Việt Nam. Mình còn nhớ, ngày khoảng 3 hay 4 tuổi gì đó, thấy các anh lớn trong xóm đua nhau nuôi ốc biêu vàng, chia nhau những cụm trứng ốc biêu vàng để nuôi.

Chưa hết, chắc hẳn các bạn còn nhờ từng có thời gian, trên thị trường bán vật tư thuốc nông nghiệp của Việt nam ồ ạt bán các loại thuốc diệt chuột nhập ngoại dán mắc China. Thấy rẻ, dân ta hồ hởi mua để diệt chuột, chắc mẩm rằng sau vụ này cho họ hàng nhà chuột chúng may đi đời sạch. Chuột đi đời đâu chẳng thấy, chỉ thấy sau vụ đó sô lượng chuột càng tăng mạnh, kiểm tra mới vỡ lẽ trong thuốc diệt chuột đó có thành phần của thuốc kích dục, chuột ăn vào chẳng chết mà còn thi nhau đẻ vượt kế hoạch, làm dân mình khốn đốn

Rồi đến vụ, hàng tốp thương lái Tàu xuất hiện từ Hà Giang cho đến Lâm Đồng để thu mua chè vàng, là thứ chè chặt thô phơi tái, không cần chế biến. Thương lái Tàu mua chè vàng với giá rất cao, kích thích nông dân chặt trụi đồi chè mang bán. Thế là thương lái Tàu đã triệt hạ vùng nguyên liệu cho các nhà máy chè Việt Nam. Không còn con đường nào khác, các doanh nghiệp chè Việt Nam phải sang mua chè nguyên liệu từ Trung Quốc. Đến khi nông dân Việt Nam cần trồng lại đồi chè, thì các “đồng chí tốt” từ bên kia biên giới, vì tình quốc tế vô sản lại lọ mọ xuất hiện, “giúp” mua giống chè từ Trung Quốc chở qua cho nông dân Việt Nam.

Thâm độc hơn, chúng mở chiến dịch thu mua dây đồng vụn với giá cao “trên trời,” đẩy từng đoàn “đồng tặc” lùng sục chặt trộm dây đồng từ các đường điện cao thế, băm nát mạng lưới điện quốc gia của nước “láng giềng tốt” để nước này đốt đèn dầu đi theo họ “hướng tới tương lai.” Có nơi, bọn “đồng tặc” lẻn vào kho ăn cắp từng cuộn dây đồng mới “coong” mang bán, thì “các đồng chí tốt” lên mặt đạo đức: “Ấy chết, cái ngộ không mua cái cuộn dây tôồng ăn cắp tài sản xã hội chủ nghĩa của các tôồng chí tâu lố!” (Chúng tôi không mua cái cuộn dây đồng ăn cắp tài sản xã hội chủ nghĩa của các đồng chí đâu nhé).

Cho đến khi bọn thương lái Tàu đi thu mua cáp quang phế liệu, thì các nhà đương cục của chúng ta mới được phen ngớ ra, không hiểu bọn chúng mua cái “của nợ” này để làm gì. Vì mua dây đồng thì còn có thể hiểu là chúng lấy nguyên liệu, nhưng cáp quang thì thật không thể hiểu được chúng mua để làm gì? Đến khi dân nghèo lặn xuống biển chặt phá mạng cáp quang viễn thông, thì mới “ngã ngửa” ra, là chúng đang phá hoại con đường huyết mạch thông tin của Việt Nam… Chắc là các “đồng chí Việt Nam” nghĩ mãi không biết xử thế nào với những người “đồng chí tốt” bên nước vô sản Trung Hoa, đành phải đưa ra tòa vài thằng dân nghèo “trót dại” lặn xuống biển chặt trộm cáp quang.

Rồi mới đây, người anh em Trung Quốc còn phao tin mua gỗ sưa – một loại gỗ quý của Việt Nam, với mục đích chữa bệnh tật gì đó, … Thấy lãi, anh em ta thi nhau đi chặt trộm gỗ sưa đem bán cho Trung Quốc…


Phía trên chỉ là một vài trong số nhiều “nguồn lợi” mà người anh em Trung Quốc đem ra để chia sẻ cho chúng ta mà thôi. Search trên mấy trang báo còn thấy dân ta giờ đang ồ ạt thu mua đỉa, không ít anh em còn đang nuôi mộng nuôi đỉa nhằm mục đích bán cho Trung Quốc lấy lãi. Liệu rằng vụ mua đỉa với quy mô lớn này có phải là vụ ốc bươu vàng lập lại trước đây, nếu đơn thuần chỉ là chữa bệnh thì OK, 10.000 đồng/con ta nên bán quá đi chứ, nhưng mình nghĩ, với người anh em Trung Quốc, đến cả gạo, trứng họ còn làm giả cho chính người dân của họ ăn, thì không có lý gì họ bỏ ra một số tiền như vậy để mua một con đỉa về làm thuốc. Cuối cùng mình chỉ muốn chốt hạ một câu mà thôi “Hãy cảnh giác với người anh em tốt mang tên Trung Quốc”.

Tốc độ sinh sản và phát triển của đỉa rất nhanh. đỉa phát triển tự nhiên thì không sao nhưng nếu nuôi nhiều và không kiểm soát được, chúng sẽ phát triển ồ ạt. Lúc đó trung Quốc xẽ không thu mua nữa và lượng đỉa này xẽ giết chết tất cả các loài động vật dưới nước.Lúc đó ngành nuôi trồng thủ sản ơ việt Nam xẽ không thể phục hồi được và Trung quốc xẽ tràn sang bán thuốc diệt đỉa với giá rẻ, thấy rẻ nhân dân mình xẽ ồ ạt ra mua. Nhưng thực chất thuốc diệt đỉa này lại là thuốc kích dục và lượng đỉa xẽ không thể kiểm soát được và ngành nuôi trồng thủy sản ở việt Nam chấm hết. Và TQ xẽ tràn thủy sản của họ sang Việt Nam bán với giá cao. Việt Nam xẽ trở thành nước hoàn tòa phụ thuộc vào thủ sản Trung Quốc. Sở dĩ trung quốc chưa dừng việc thu mua lại là vì lượng đỉa ở việt nam chưa phát triển với số lượng lớn. Khí nào lượng đỉa ở việt nam phát triển với số lượng lớn chúng xẽ thực hiện âm mưu như ở trên tức thì. Sở dĩ Nhà nước mình bị như vậy là vì nhà nước mình không đoán biết được âm mưu này. Chúng ta không cần phải dừng lại việc chăn nuôi đỉa này. Mà chúng ta nên nuôi đỉa có kiểm soát . Cô lập các vùng nuôi đỉa không để chúng lan ra bên ngoài đồng thời chuẩn bị trước các kỹ thuật công nghệ diệt đỉa khi trung quốc không mua nữa. ví dụ như nung những con đỉa này trong lò nung 3000 độ C. Khi chế tạo và vào bán thì giá của 1thiết bị chỉ khoảng 5 triệu và nhiều nhà có thể dùng chung 1 máy. Làm như vậy chúng ta vừa có thể tận dụng triệt để lượng vốn của trung quốc vừa chứng tỏ dân ta khôn hơn đàn em trung quốc. Từ sau nó xẽ không dám chơi dân ta nữa. Cuối năm 1996 đầu năm 1997 một đầm nước lợ ở Yên Hưng - Quảng Ninh rộng 324 ha đã bị đỉa ký sinh làm chết khoảng 20-25 tấn cá rô phi. Năm 2004, ở Nha Trang, cá sấu giống đã bị đỉa ký sinh làm chết rải rác. Các ao nuôi bống bớp ở Nghĩa Hưng, Nam Định từ năm 2005-2006 đã bị đỉa ký sinh làm cá bị thương tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm xâm nhập làm cho cá yếu và chết rải rác trong các ao nuôi.
Mọi người nên nhớ cảnh giác với thằng trung + nhé,thằng trung + rác rưỡi súc sinh đó chỉ là "đồng chí tồi" thôi chứ không xứng đáng là "đồng chí tốt" của chúng ta,cũng như cái đồng nhân dân "tệ" của nó.

Mọi Người Nhanh Tay Bỏ 2s để Share cái này để người vn tẩy chay hàng TQ !!

Chắc hẳn trong bao nhiêu người ở đây chắc chắn phải có người biết đến những việc làm này của bọn trung quốc phải không ạ.

Vì Pic Này Có thể bị xóa. Mình chỉ muốn mọi người biết đến để phòng tránh thôi.

Nguồn : Hiệp Hội F.A Quốc Tế
Hiệp Hội F.A Quốc Tế Luôn cập nhật những tin tức cần thiết cho cuộc sống
Hiệp Hội F.A Quốc Tế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét